7 สูตรพนันบอลชุด เล่นแบบไหนให้การเสี่ยงน้อย

0 views
0%

พนันบอลชุด เป็นอีกหนึ่งการพนันบอลที่แฟนบอลนิยมกัน ซึ่งเป็นการวางเดิมพันบอลที่ได้ผลทดแทนสูง แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันก็เป็นการพนันที่ออกจะยากและก็มีการเสี่ยงค่อนข้างจะมากมาย แต่ว่าโน่นก็มิได้ทำให้ความมุ่งมาดสำหรับในการทำเงินของคอลูกหนังนั้นหมดไปกล้วยๆเพราะว่าเมื่อขึ้นชื่อว่าการเดิมพัน การเสี่ยงย่อมมาคู่กัน

เนื้อหานี้ก็เลยจะพาเหล่านักเสี่ยงดวงมารู้จะกับสูตรพนันบอลชุด ที่เหล่าเซียนบอลเต็งมากมายประสบการณ์ต่างคลั่งไคล้ พร้อมตามหาทางการพนันที่มีการเสี่ยงน้อย และก็สร้างกำไรด้วยสูตรพนันบอลเด็ดๆให้เข้ากระเป๋าคุณได้อย่างไม่ขาดมือบอลคู่เป็นยังไง
บอลชุด หรือ บอลสเต็ป เป็นอีกหนึ่งแบบการพนันบอลที่ช่วยสร้างกำไรให้ได้มากที่สุด ซึ่งแบบการพนันบอลชุดมีความไม่เหมือนจากบอลลำพัง ที่ 1 ใบเสร็จรับเงินของคุณสามารถเลือกแทงในปริมาณกี่กลุ่มก็ได้ โดยมีอย่างต่ำ 2 กลุ่มขึ้นไป รวมทั้งนี่นับว่าเป็นเสน่ห์ของบอลชุดยอดนิยมจากแฟนศึกลูกหนังอย่างยิ่ง

แนวทางพนันบอลชุดกล้วยๆรู้เรื่องได้ใน 5 นาที
เริ่มต้นด้วยการเลือกบอลคู่ที่ปรารถนาลงพนัน โดยเลือกกี่คู่ก็ได้ตามอยาก แม้กระนั้นจำต้องมากยิ่งกว่า 2 คู่ขึ้นไปข้างในใบเสร็จรับเงินเดียวกัน ซึ่งคุณจำเป็นต้องพินิจพิจารณาให้ดี ถ้าเกิดคุณแทงถูกครบทุกคู่ คุณจะได้รับเงินรางวัลโดยทันที แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณพนันบอลชุดพลาดแม้กระทั้งคู่เดียว ผลของบอลคู่ที่เหลือจะเป็นโมฆะในทันที

หมายเหตุ: คุณจะต้องทำความเข้าใจกฎเกณฑ์ กฎและก็ข้อตกลงของแต่ละเว็บไซต์ก่อนแทงอย่างถี่ถ้วน เพื่อไม่ให้เสียเปรียบต่อเจ้ามือ

เล่นบอลชุดแบบไหนมีการเสี่ยงน้อย
เมื่อเทียบกับการพนันบอลผู้เดียวแล้ว แน่ๆว่าบอลชุดได้โอกาสสร้างผลกำไรมากยิ่งกว่าเป็นไหนๆยิ่งจังหวะสำหรับในการถือครองเงินรางวัลมีมากมายเยอะแค่ไหน การเสี่ยงและก็ความยากที่จะเป็นเจ้าของเงินเป้าหมายไว้ก็สูงมากมายเหมือนกัน

โดยเหตุนี้ก่อนที่จะลงเงินพนัน หรือเลือกแทงในแต่ละครั้ง เพื่อไม่มอบเงินทุนในมือสูญหมดไปในพริบตา คุณจำเป็นที่จะต้องคิดแผนรวมทั้งเรียนให้ดีก่อน ว่าขั้นตอนการเล่นบอลชุดเป็นยังไง สูตรไหนที่นำโชคให้ รวมถึงวิธีการเล่นของเซียนศึกลูกหนังมีกลอุบายสำหรับในการพินิจพิจารณายังไงสำหรับเพื่อการตกลงใจ ต่อจากนั้นให้เอามาดัดแปลงสำหรับเพื่อการลงพนัน ต่อไปนี้ก็ตระเตรียมกระเป๋าให้พร้อมตระเตรียมรับเงินรางวัลได้เลย

7 สูตรพนันบอลชุดไม่สมควรพลาด
ต้องการเป็นเซียนพนันบอล จะต้องมีกลอุบายสำหรับเพื่อการต่อสู้เพื่อคว้าแชมป์ จะช่วยทำให้คุณเองพร้อมจัดการในทุกเหตุการณ์ แล้วก็เพื่อคุณได้สร้างกำไรจากการลงทุน พวกเราหวังว่าสูตรพนันบอลชุดเหล่านี้สามารถช่วยให้ท่านตั้งรับในทุกเหตุการณ์ได้ไม่มากมายก็น้อย

1. สูตรพนันบอลชุดแบบขัดคู่
สูตรพนันบอลชุดแบบขัดคู่
การพนันบอลขัดจะช่วยลดจังหวะการเสียเงินเสียทองทุนของคุณ พร้อมช่วยสร้างจังหวะสำหรับเพื่อการทำเงินจากกลุ่มที่เลือก ลำดับแรกของการเลือกพนันบอลชุดแบบขัดเป็นการเลือกกลุ่มป้อมใจมาทั้งสิ้น 5 กลุ่ม เรียงลำดับจากกลุ่มป้อมปราการใจมากที่สุดไปต่ำที่สุด

แล้วหลังจากนั้นเลือก 3 ลำดับแรกมาเป็นใบเสร็จรับเงินหลักโดยวางเดิมพันสูงสุด ตัวอย่างเช่น แทงในราคา 100 บาท แล้วก็นำกลุ่มที่เหลือมาแทงแบบขัดกัน ใบเสร็จรับเงินละ 3 กลุ่มใบเสร็จรับเงินละ 50 บาท

เป็นต้นว่า 5 กลุ่มที่เลือกเป็นลำดับเป็น V, W, X, Y, รวมทั้ง Z โดยเรียงลำดับกลุ่มป้อมปราการใจมากที่สุดมาน้อยที่สุด

ใบเสร็จรับเงินหลักเป็น V, W รวมทั้ง X แทงในราคา 100 บาท
กลุ่มที่เหลือจะแทงในราคา 50 บาท โดยขัดตามนี้

V / W / Y
V / W / Z
V / X / Y
V / X / Z
V / Y / Z
W / X / Z
V / X / Y
W / Y / Z
X / Y / Z
แล้วนำทั้งคู่ใบเสร็จรับเงินมารวมกันจะได้ทั้งสิ้น 10 ใบเสร็จรับเงิน ซึ่งแนวทางแบบนี้เป็นการกระจัดกระจายจังหวะสำหรับการชนะเงินรางวัลอย่างยิ่ง ถ้าเกิดคุณแทงชนะ 3 ใน 10 ใบเสร็จรับเงิน ก็จัดว่าได้กำไรแล้ว

2. สูตรพนันบอลชุด แบบ 1×2
การพนันบอลชุดแบบ 1×2 เป็นการวางเดิมพันข้างที่คาดว่าจะชนะ จะเป็นการเลือกบอลที่มีอัตราต่อรองไม่เกินครึ่งลูก หรือครึ่งควบลูก และก็ควรจะเป็นกลุ่มที่มีค่าน้ำไม่เกิน 1.70 เพื่อได้โอกาสชนะเยอะขึ้น

ความหมายของ 1 x 2
1 = เลือกพนันฝั่งเจ้าของบ้านโดยไม่สนใจอัตราต่อรอง
x = เลือกพนันผลของการแข่งขันเท่ากัน (ฝั่งไหนทำคะแนนก่อนก็ได้)
2 = เลือกพนันกลุ่มมาเยี่ยม
3. สูตรพนันบอลชุด เล่นราคาแบบลูกควบ
บอลแบบลูกควบให้มองที่ราคาบอลจะอยู่ที่ 1-1.5 โดยการเลือกพนันบอลลำพังด้วยแนวทางลักษณะนี้ จุดแข็งก็คือจะส่งผลลัพธ์แบบได้ครึ่งเดียว หรือเสียเพียงแค่ครึ่งเดียว โดยไม่ทำให้ใบเสร็จรับเงินในบอลชุดคุณเสียโอกาสชนะชูใบเสร็จรับเงิน

เนื่องจากว่าแนวทางลักษณะนี้เป็นการกระจัดกระจายการเสี่ยงและก็สามารถเอามาคิดบวกลบแล้วไม่ทำให้เปลี่ยนเป็นใบเสร็จรับเงินเสียได้ ด้วยเหตุนี้ทดลองผสมการเล่นแบบลูกควบเข้ามาสักนิดสักหน่อยเพื่อคุ้มครองการเสี่ยงที่ไม่แน่นอน

4. สูตรพนันบอลชุด การแทงแบบสูงต่ำ
แนวทางลักษณะนี้เป็นการนับวิธีการทำประตูรวมของอีกทั้ง 2 กลุ่ม จากขณะที่ระบุว่าออกมาสูงหรือต่ำยิ่งกว่าที่เจ้ามือหรือเว็บไซต์พนันบอลระบุเอาไว้

แบบอย่างการกำหนดบอลสูงต่ำ
ทั้งคู่กลุ่มทำแต้มรวมเป็น 3 ประตู = สูงขึ้นมากยิ่งกว่า
เมื่อจบเกมแล้วมีการทำคะแนนรวมได้ 2 ประตู = เจ๊า
เมื่อทั้งคู่กลุ่มทำคะแนนรวมได้ 1 ประตู = ต่ำยิ่งกว่า
ซึ่งแนวทางพนันบอลสูงต่ำมีให้เลือกเล่นอีกทั้งแบบ ครึ่งแรก ช่วงหลัง เต็มเวลา และก็ก่อนจบเกม 15 นาทีกล่าวได้ว่าเป็นการลุ้นกันในนาทีนั้นเลยว่าคุณจะกลุ่มหรือนายสิบ

ครึ่งแรก – ตอนได้รับความนิยมของนักพนันเลยก็ว่าได้ คุณสามารถแทงต่ำได้ เนื่องจากช่องทางสำหรับในการทำแต้มนั้นมีน้อชูว่าช่วงหลัง

ช่วงหลัง – เป็นตอนๆทำสกอร์ของแต่ละกลุ่มเลยก็ว่าได้ โดยยิ่งไปกว่านั้น ตอน 25 นาทีในที่สุดแม้คุณมีความเห็นว่าราคาบอลไหลลงต่ำยิ่งกว่า 1 ประตูให้แทงสูงโดยทันที เนื่องจากนี่บางทีอาจเป็นจังหวะทำเงินของคุณในครึ่งนี้

บอลต่อถูกทำประตู – ขณะใดที่กลุ่มต่อถูกทำประตู โน่นแสดงว่าคุณจะต้องเปลี่ยนเป้าหมายมาเลือกพนันบอลสูง เพราะเหตุว่ากลุ่มที่เป็นต่อมีจังหวะที่จะทำประตูคืนแน่ๆ

ครึ่งแรกคะแนนเสมอ – ถ้าเกิดครึ่งแรกเท่ากันที่ 0 – 0 คุณจะต้องคิดให้ก็ดีว่าจะแทงสูงหรือต่ำ โดยสังเกตว่ากลุ่มไหนได้โอกาสบุกมากยิ่งกว่ากัน ด้วยเหตุว่าพวกเขาบางทีอาจทำแต้มในช่วงหลัง

5. สูตรพนันบอลชุด หลีกเลี่ยงแทงต่อ ทดลองแทงรอง
ถ้าหากคุณเลือกเล่นบอลชุด การเลือกพนันบอลต่อบางทีอาจไม่ใช่คำตอบที่ยอดเยี่ยม เพราะเหตุว่าการพนันบอลต่อนั้นเหมาะสมจะใช้กับตอนบอลสดถึงจะคุ้มทุนมากยิ่งกว่า เพราะฉะนั้นพวกเราควรจะทดลองมองหาต้นแบบอื่นที่จะทำให้ท่านคุ้มกับการลงทุน และก็การพนันบอลรองก็เป็นคำตอบที่น่าดึงดูดไม่น้อย

แนวทางกล้วยๆของสูตรนี้เป็นการเลือกกลุ่มรองที่เป็นเจ้าของบ้าน มีเกมรับที่ดี การสวนกลับก็งาม รวมถึงตัวหลักที่ไม่หาย ให้พบกับ กลุ่มต่อที่มีเกมรุกดี แต่ว่าเกมรับห่วย ส่วนตัวหลักในกลุ่มจะครบหรือไม่ก็ได้ เพียงเท่านี้ช่องทางแทงเข้าก็มีสูงถึง 70 เปอร์เซ็นต์แล้ว

6. สูตรพนันบอลชุด หลีกเลี่ยงแทงสูงมาทดลองแทงต่ำ
สูตรนี้จะมีความเหมือนกับสูตรหลีกเลี่ยงแทงต่อ เพราะเหตุว่าราคาแพงที่ดีเยี่ยมที่สุดจะอยู่ในบอลสด ซึ่งพวกเราไม่สามารถที่จะหาราค้างต่ำที่ดีมากยิ่งกว่าการแทงเต็มเวลาได้อย่างไม่ต้องสงสัย ยิ่งบอลแข่งขันไปเรื่อยราคาก็จะยิ่งลดน้อยลง ทำให้ช่องทางชนะมีน้อชูว่าเดิม

คุณจำต้องเลือกกลุ่มต่อที่มักบุกแบบโยนใส่ แล้วหลังจากนั้นมองหากลุ่มรองที่ถนัดต่อกรกับบอลโด่งได้ดิบได้ดี เนื่องจากว่าในเกมรุกบอลโยนจะมีผลให้ลุ้นประตูน้อยกว่าบอลกับพื้น และก็ในส่วนของเกมรับบอลโด่งจะสกัดง่ายยิ่งกว่าบอลกับพื้นด้วยเหมือนกัน ซึ่งอาจจะเป็นผลให้สกอร์ต่ำ แล้วก็เป็นการให้โอกาสให้ท่านแทงชนะได้ในเกมนั้น

7. สูตรพนันบอลชุด แบบจัด 3 กรุ๊ป
สูตรพนันบอลชุด แบบจัด 3 กรุ๊ป
สำหรับสูตรพนันบอลชุดนี้มีอัตราเสี่ยงต่ำแถมยังสร้างช่องทางได้เงินมากสุดๆเริ่มด้วยการเลือกคู่ที่รู้สึกว่าจะทำเงินให้ท่านแน่ๆมา 4 กลุ่ม แล้วหลังจากนั้นนำทั้งยัง 4 กลุ่ม มาจัดเป็น 3 สเต็ป

จุดเด่นของสูตรนี้ที่ต้องการเสนอแนะก็คือ ถ้าหากคุณพลาด 1 กรุ๊ปที่แทงไป ก็ยังได้เงินกลับมาอยู่นั่นเอง

แบบอย่างการพนันบอลชุด แบบจัด 3 กรุ๊ป
4 กรุ๊ปที่เลือกมามีดังนี้ A, B, C แล้วก็ D แล้วเอามาจัดเป็น 3 สเต็ปใน 4 ใบเสร็จรับเงิน ดังต่อไปนี้

ใบเสร็จรับเงินพนันบอลชุดที่ 1 – B, A และก็ C
ใบเสร็จรับเงินพนันบอลชุดที่ 2 – B, A แล้วก็ D
ใบเสร็จรับเงินพนันบอลชุดที่ 3 – A, C และก็ D
ใบเสร็จรับเงินพนันบอลชุดที่ 4 – B, C และก็ D
สรุปด้านหลังบทความ
การพนันบอลชุดไม่ใช่เรื่องยาก ด้วยแบบการพนันที่รอสร้างช่องทางให้ท่านเป็นเจ้าของเงินรางวัลกล้วยๆเพียงแต่พกความเฉลียวฉลาด รวมทั้งสูตรพนันบอลชุดร่วมช่วยพินิจพิจารณาว่าศึกลูกหนังนี้จะดำเนินเกมไปในแนวทางไหน แล้วขยันฝึกฝนความสามารถให้เป็นเซียนต่อนี้ไปไม่ว่าจะสนามไหน เงินรางวัลก็ควรจะเป็นของคุณอย่างแน่แท้

แม้ว่าคุณจะลดการเสี่ยงสำหรับการพนันได้ แต่ว่าอีกสิ่งจำเป็นที่เหล่านักพนันจำเป็นต้องไม่ลืมเลือน เป็นการมีสติสัมปชัญญะสำหรับการลงทุนอยู่ตลอด เพราะเหตุว่าสิ่งนี้จะสร้างช่องทางไปถึงเป้าหมาย ต่อทุกการพนันให้เป็นได้จากที่หวังไว้อย่างไม่ต้องสงสัย

From:
Date: June 20, 2021

Related videos